ดูประกาศขายบ้าน-ที่ดินน่าสนใจอื่นๆ
มีบ้านและที่ดินในจังหวัดอุดรธานีรอการขายอีกเป็นจำนวนมาก สนใจติดต่อได้ที่ 088-571-2887

ขายที่ดินรวม 2 แปลง พร้อมบ้าน ขนาด 3 ห้องนอน เนื้อที่รวมเกือบหนึ่งไร่ ใกล้สนามบิน อุดรฯ แค่ 4 ล้านบาท ที่ดิน 2 แปลง คือ ที่ดินเปล่าถมเต็มขนาด 270 ตรว. + ที่ดิน 112 ตรว. (มีบ้านพื้นที่ใช้สอย 56 ตรว. 3 ห้องนอน)  ขับรถไม่เกิน 10 นาทีถึง ห้าง Big C ห้าง Lotus ห้างงี่สุ่น 7Eleven ปั้มน้ำมัน โรงแรม อพาร์ตเมนต์ ตลาดสด วิทยาลัยพละศึกษา โรงเรียนสตรีราชินูทิศ
โรงเรียนอุดรพิชัยรักษ์ สนามบินนานาชาติจังหวัดอุดรธานี  สนใจโทรเลย 088-571-2887

รหัสทรัพย์ ประเภททรัพย์ ทำเลที่ตั้ง พื้นที่ ราคา
A-008 ที่ดินเปล่าพร้อมบ้าน ตำบลบ้านเลื่อม อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี 382 ตรว. โทรสอบถาม
ตรงไปจะเป็นสี่แยกวิทยาลัยพละศึกษา ให้ "เลี้ยวซ้าย" ไปทางกุดจับ เมื่อเลี้ยวซ้ายมาทางกุดจับสักพัก จะผ่าน 7Eleven และบริษัท ไทยน้ำทิพย์ ตามลำดับ ให้ขับตรงไปอีก
จะมาเจอซอยคลองชลประทานดังในรูปภาพด้านบนนี้ ให้ "เลี้ยวซ้าย" เข้าถนนเลียบคลองไป
ขับตามถนนเลียบคลองชลประทานไปเรื่อยๆ จนถึงจุดที่มีสะพานปูนรถยนต์ข้ามได้ทาง "ขวา" มือดังในรูปด้านบนนี้ ให้ "เลี้ยวซ้าย" เข้าซอยไป
ขับเข้าซอยไปเรื่อยๆ สักพักหนึ่ง จะมาถึงหน้าโครงการหมู่บ้าน ที่ไม่มีป้ายขึ้น ดังในรูปข้างบนนี้
ให้ "เลี้ยวขวา" เข้าไปในถนนโครงการ
ขับตรงเข้าไปตามถนนโครงการ จนถึงสี่แยกนี้ให้ "เลี้ยวขวา" (ถ้าตรงไปจะเป็นคริสตจักร)
จากนั้นให้ขับตรงเข้าไปเรื่อยๆ จนเจอบ้านไม้หลังคาสีฟ้า ที่ดิน 270 ตรว. ก็คือที่ดินแปลงที่ติดกับบ้านไม้หลังคาสีฟ้านี่ เป็นที่ดินรูปตัว L
อธิบายตำแหน่งที่ดินทั้ง 2 จุดที่ต้องการขาย โดยยึดบ้านไม้หลังคาสีฟ้าเป็นหลัก และแสดงตำแหน่งที่ใช้ถ่ายภาพ รูปที่ดินแปลงที่ต้องการขาย
แปลงนี้ 270 ตารางวา เป็นที่ดินถมเต็ม รูปตัว L (จากมุมมองถ่ายรูป 1)
ถนนด้านหน้า ที่ดินแปลง 270 ตารางวา รูปตัว L (จากมุมมองถ่ายรูป 1) ที่ดินแปลง 270 ตารางวา รูปตัว L (จากมุมมองถ่ายรูป 2)
ถนนด้านหน้า ที่ดินแปลง 270 ตารางวา รูปตัว L (จากมุมมองถ่ายรูป 2) ย้อนกลับมายัง ตำแหน่ง "มุมมองถ่ายรูป 1" เราจะเห็นว่าทางขวามือ จะมีถนนซอยดังรูปด้านบน ( อยู่ฝั่งตรงข้ามที่ดินรูปตัว L ) ขับรถเข้าไปตามถนนซอยนี้เพื่อไปดูที่ดินแปลง 112 ตรว.
เมื่อขับจนใกล้ถึงบ้านหลังคาสีแดงนี้ จะเห็นถนนคอนกรีต
อยู่ด้านซ้ายมือ ให้ "เลี้ยวซ้าย"
จะเจอบ้านหลังนี้ คือ บ้านที่ต้องการจะขาย พื้นที่ 56 ตรว. ขนาด 3 ห้องนอน ก่อสร้างแล้วกว่า 80%
ที่ดินขนาด 56 ตรว. ก็คือที่ดินที่ติดกับบ้านเลย เราอาจเอากำแพงข้างบ้านออก ทำเป็นแปลงเดียว เอาหญ้ามาปู หรือปลูกต้นไม้ให้เป็นสวน หรือทำเป็นที่จอดรถเพิ่มก็ยังได้ ถนนหน้าบ้านเป็นถนนคอนกรีต มีคนอยู่มากมาย และกำลังมีโครงการใหม่ๆ ก่อสร้างอยู่
มาสำรวจด้านในบ้านกันบ้าง ที่ว่าเสร็จแล้ว 80% ที่เหลือขาดอะไร อย่างแรกที่เห็นก็ ติดตั้งประตูหน้าต่างให้เรียบร้อย
ที่เห็นต่อมาก็ เก็บรายละเอียดงานปูนให้ออกมาดูเรียบร้อยสวยงาม ทาสีบ้านตามที่ชอบเพื่อเพิ่มสดชื่นน่าอยู่ ติดฝ้าเพดานให้เรียบร้อย
ปูพื้นกระเบื้อง หรือพื้นไม้ปาร์เก้ก็ยังได้ เพิ่มความสวยงามสะอาดตา แล้วแต่คนรสนิยมของใครของมัน ติดประตูหน้าต่างทุกจุดให้เรียบร้อย
หาช่างไฟฟ้า-ช่างปะปา มาเดินไฟ เดินน้ำให้เรียบร้อยทุกจุดที่ต้องการใช้ สุดท้าย ก็ ทำความสะอาดทั้งในตัวบ้านและบริเวณรอบบ้าน ให้สวยงามสะอาดตา และน่าอยู่ก็เป็นใช้ได้แล้วครับ